KHÁM PHÁ

Wednesday, October 23, 2013

Hướng dẫn giặt là quần áo Vest

Nhà may Đức Tài - Hướng dẫn giặt là áo Vest

Tiếp theo các bài Tư vấn kỹ thuật liên quan đến áo Vest, bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn cách để giặt là 1 bộ quần áo Vest, để giữ cho nó luôn đẹp và mới.

Mỗi khi bộ Vest của bạn mặc bị bẩn, bạn cần giặt chúng, và là để sử dụng cho những lần sau. Những lời khuyên và chỉ dẫn sau sẽ hữu ích với các bạn.

Một số điều lưu ý:
- KHÔNG dùng máy giặt để giặt quần áo Vest, vì lồng xoay của máy giặt sẽ làm nhàu nát áo, hỏng hệ thống dựng giữ form áo ở bên trong (mùng - mếch, mút cầu vai...) và sẽ làm hỏng dáng áo
Nhà may Đức Tài - Giặt áo vest - Nói "Không" với máy giặt
Nói "Không" với máy giặt

- KHÔNG dùng bàn chải lông cứng để giặt quần áo Vest, vì bàn chải lông cứng sẽ làm xước vài, gây xù lông, hay làm phai mầu quần áo vest, khiến bộ vest của bạn nhanh bạc màu hơn

Nhà may Đức Tài - Nói "Không" với bàn chải lông cứng
Nói "Không" với bàn chải lông cứng
- KHÔNG dùng nước nóng quá 70 độ C để ngâm quần áo, vì có thể sẽ làm co các lớp phụ kiện bên trong áo, làm cho bộ áo nhăn nheo.

- KHÔNG vắt (vò) mạnh tay trong khi giặt và phơi quần áo Vest.

- KHÔNG dùng bàn là thông thường để là "trực tiếp" lên bề mặt vải quần áo Vest, vì sẽ làm bóng (cháy) vải.

2 CÁCH GIẶT LÀ PHỔ BIẾN KHUYÊN DÙNG

Cách 1: Giặt thủ công (tự giặt)
- Bước 1: Hòa 1 lượng xà phòng vừa đủ với nước vào một chiếc chậu to.

- Bước 2: Ngâm bộ quần áo Vest bẩn vào chậu xà phòng nói trên khoảng 15'.

- Bước 3: Dùng 1 chiếc bàn chải lông "thật mềm" hoăc một tấm vải, khăn mặt, hoặc dùng chính tay áo để trà nhẹ lên các chỗ bẩn (thông thường là phần cổ và cổ tay) cho tới khi sạch.

- Bước 4: Xả lại bằng nước cho tới khi sạch bọt xà phòng. Chú ý chỉ cầm cạp quần (đối với quần), cổ áo (đối với áo) nhấc lên nhấc xuống. Thực hiện 3 đến 4 lần cho tới khi nước giũ trong.

- Bước 5: Giữ nguyên nước ở bộ quần áo và treo lên móc và để khô tự nhiên. Chú ý không được vắt. 

- Bước 6: Sau khi quần áo khô, phải được là bằng bàn là hơi, có lót một lớp vải mỏng bên trên, không là trực tiếp nên bề mặt vải. Sử dụng cầu là 
Nhà may Đức Tài - Giặt là áo vest - dụng cụ là quần áo
Dụng cụ là quần áo Vest 


Cách 2: Giặt là hơi (thuê dịch vụ giặt)
Với cách này, mỗi khi bộ quần áo của các bạn bẩn, các bạn có thể mang ra các tiệm giặt là hơi để giặt. Vì công nghệ giặt không tác dụng nhiều lực mạnh nên giữ được form áo bền đẹp. Chú ý nên chọn các cửa hàng giặt là thuê uy tín.


P/s: Ngoài 2 cách trên, các bạn có thể mang bộ quần áo của các bạn tới cửa hàng Nhà may Đức Tài để quần áo của bạn được giặt tại những địa chỉ uy tín, đảm bảo kỹ thuật giúp bảo quản bộ quần áo Vest đắt tiền của bạn được bền đẹp hơn. 
Lưu ý: chỉ áp dụng với các sản phẩm của Nhà may Đức Tài


     BST VEST NAM TRẺ TRUNG                       BST COMPLE LỊCH LÃM


SIÊU PHẨM S8