5 ĐỘNG TÁC YOGA THẦN THÁNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU


Thursday, September 5, 2013

Mẫu áo Vest chú rể đẹp nhất năm 2015

Nhà may Đức Tài - Mẫu Áo Vest Chú Rể Đẹp Nhất Năm 2015

Bạn đang chuẩn bị cho đám cưới của mình?
Bạn đang lo lắng sẽ mặc bộ đồ thế nào trong ngày cưới?

Một bộ vest đẹp, trang trọng lịch lãm và quý phái, là lựa chọn đầu tiên của các chú rể. Vậy làm thế nào để chọn và may được một bộ đồ vừa ý mà lại phù hợp với xu hướng thời trang 2015 và những năm tiếp theo. Bạn hãy để Nhà may Đức Tài tư vấn, lựa chọn giúp bạn nhé.

1- Màu sắc áo vest.

Các bộ vest trắng, đen được chú rể lựa chọn nhiều nhất trong ngày cưới vì những màu này làm toát lên vẻ nam tính của các chú rể khi sánh vai cũng cô dâu và có thể sử dụng được trong các dịp khác sau đám cưới.Các chú rể có thể lựa chọn các loại áo sơ mi màu trắng, phối hợp với các loại caravat màu hồng, ghi, xanh lam, xanh ngọc…sẽ làm cho chú rể trở nên trang trọng, lịch sự.
Vest cưới chú rể màu trắng - NMĐT01
Vest cưới chú rể màu trắng

Vest cưới chú rể màu đen - NMĐT02
Vest cưới chú rể màu đen
Vest cưới chú rể màu xám - NMĐT03
Vest cưới chú rể màu xám

2 - Về kiểu dáng áo vest

Các kiểu áo vest loại một nút, hai nút là loại áo lý tưởng nhất cho dáng, vóc của các chú rể việt nam. 
Vest cưới chú rể 1 cúc - NMĐT04
Vest cưới chú rể 1 cúc

Vest cưới chú rể 2 cúc - NMĐT05
Vest cưới chú rể 2 cúc

Với các chú rể có dáng, vóc nhỏ, có chiều cao dưới 1m75 thì kiểu áo vest một nút sẽ rất phù hợp. Với những chú rể cao, to có thể lựa chọn các kiểu áo vest hai nút. Bên cạnh đó các kiểu áo vest có xẻ giữa sẽ thích hợp với những chú rể có than hình trọn trịa, muốn mình trông thon, gọn hơn. Ngược lại, các chú rể vóc, dáng hơi gầy có thể chọn kiểu áo vest xẻ tà hai bên sẽ thích hợp hơn.

3 - Chất liệu vải áo vest

Các loại vải thô và dày có tác dụng tạo dáng cho bộ vest nhưng lại khiến cho các chú rể cảm thấy khó chịu, nóng bức. Thay vào đó chú rể có thể lựa chọn các loại vải cotton, vải lanh thoáng mát…vì nó khả năng thấm hút mồ hôi mang đến cho các chú rể sự thoải mãi khi mặc.
Vest cưới chú rể vải cotton hoặc lanh - NMĐT06
Vest cưới chú rể vải cotton hoặc lanh

Vest cưới chú rể vải cotton hoặc lanh - NMĐT07
Vest cưới chú rể vải cotton hoặc lanh

4 - Kinh nghiệm khi chọn áo vest chú rể.

Khi các chú rể thử một bộ vest, để biết được nó có thích hợp hay không, hãy nhìn xem vai áo có vừa khít với bạn,vai áo quá chật hoặc quá rộng sẽ làm hỏng bộ vest. Tay áo vừa dài đến cổ tay. Chú rể thử hoạt động khi mặc áo, cài cúc để bạn có thể chắc chắn là mình cảm thấy thoải mái. Đối với áo sơ mi , bạn phải để ý chắc cổ áo sơ mi vừa vặn. Khi mặc quần, bạn nên đi dày để đo chính xác độ dài của quần. Ống quần vừa dài đến che mu bàn chân. Xem thêm

Với những chia sẻ các mẫu áo vest chú rể đẹp nhất năm 2015 ở trên của Nhà may Đức Tài bên trên bạn có thể chọn cho mình bộ vest cưới phù hợp với dáng, vóc của mình rồi.


Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

     BST VEST NAM TRẺ TRUNG                       BST COMPLE LỊCH LÃM


DẠY CẮT MAY THỜI TRANG