5 ĐỘNG TÁC YOGA THẦN THÁNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU


Monday, April 6, 2015

Lựa chọn Cravat (Cà vạt) theo phong cách James Bond

Nhà may Đức Tài - Lựa chọn Cravat (Cà vạt) theo phong cách James Bond

Chắc ai trong số chúng ta đều biết đến loạt phim Điệp viên 007 với 23 tập đã “đi sâu” vào tâm trí hàng triệu khán giả hơn 50 năm qua bằng hình tượng nhân vật trung tâm James Bond. Ở James Bond quy tụ tài năng, sự kiên định, lòng quả cảm, vẻ mạnh mẽ… một mẫu hình đàn ông dường như là lý tưởng. Bài viết này Nhà may Đức Tài giới thiệu đến các bạn loạt bài phân tích về người đàn ông James Bond ở 2 phương diện: phong cách ăn mặc và cách thức chinh phục phái đẹp.


Cravat là một trong những phụ kiện tạo nên sự sang trọng và thanh lịch khi phối với trang phục cho các quý ông.

Tuy nhiên, cách chọn caravat để phối với sơ mi hay vest phù hợp thì không phải ai cũng biết. Những lưu ý sau đây và những hình ảnh của chàng điển trai James Bond với sự kết hợp trang phục tinh tế sẽ giúp bạn tìm được cho mình lựa chọn hoàn hảo nhất.


Phối cravat với áo sơ mi và vest phù hợp thể hiện sự tinh tế, gu thẩm mỹ và phong cách thời trang của bạn.

Áo trắngCó thể nói màu trắng là màu duy nhất có thể phối với bất cứ màu nào khác. Vì thế khi diện một chiếc sơ mi màu trắng bạn không cần phải đau đầu khi lựa chọn cravat.

Áo một màu


Khi diện chiếc áo một màu thì bạn cần phải cẩn trọng hơn khi chọn màu cho cravat. Nếu bạn mặc áo sơmi màu xanh da trời nhạt, bạn có sẽ có một vài lựa màu cravat như màu đỏ boócđô, màu vàng, màu xanh nước biển. Những cravat màu này cũng có thể phối cùng áo sơmi màu hồng và màu xanh trung bình.

Áo hoa văn

Trường hợp bạn diện áo hoa văn thì cravat có hoa văn nhỏ hơn hoa văn trên áo sẽ phù hợp. Nếu áo sẫm màu thì cravat bạn nên chọn màu sáu hơn và ngược lại.

Áo kẻ sọc

Trong trường hợp này, những chiếc cravat có họa tiết hình chấm bi hoặc họa tiết hình lập thể sẽ là lựa chọn tối ưu.

Hoặc có thể chọn chiếc cà vạt có họa tiết là những đường cong hình cánh hoa để mang lại một hình ảnh mới lạ cho người mặc. Bạn cũng có thể chọn chiếc cà vạt có những sọc kẻ ở hướng đối diện với đường kẻ của áo sơmi.

Áo kẻ ô vuông

Cũng giống như áo kẻ sọc, bạn có thể lựa chọn cravat có họa tiết chấm bi. Tránh những chiếc cravat có cùng kiểu họa tiết với áo bởi nếu không chúng sẽ “đánh nhau” và trông rất rối mắt.


     BST VEST NAM TRẺ TRUNG                       BST COMPLE LỊCH LÃM


DẠY CẮT MAY THỜI TRANG