5 ĐỘNG TÁC YOGA THẦN THÁNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU


Monday, November 30, 2015

3 Cách bảo quản giúp áo Vest nam luôn mới

Nhà may Đức Tài - 3 Cách bảo quản giúp áo Vest nam luôn mới

Áo vest là trang phục giúp quý ông thêm phần tự tin trong giao tiếp cũng như gây ấn tượng tốt với đối tác của mình. Thế nhưng không phải quý ông nào cũng biết cách bảo vệ “bộ cánh” của mình. Những cách bảo quản áo vest cho nam luôn mới và bền đẹp. Bài viết này Nhà may Đức Tài sẽ giới thiệu 3 Cách bảo quản giúp áo Vest nam luôn mớiHạn chế mang áo vest ra tiệm giật ủi
Nếu bạn có quan niệm rằng, để giữ form áo nên mang đồ đi giặt khô và là hơi thì nên từ bỏ quan điểm này càng nhanh càng tốt. Việc giặt khô về bản chất là đưa quần áo của bạn và máy giặt công nghiệp và tẩy bằng hóa chất mạnh để làm sạch các vết ố, bẩn. Các hóa chất này không tốt cho sợi vải và có thể gián tiếp gây bạc màu, sờn bề mặt vest, sẽ làm áo của bạn nhanh bạc và sờn hơn.

Nên tự tay giặt và ủi áo vest
Để giữ cho áo vest nam của mình luôn mới, bền, đẹp bạn có thể tự “giặt” đồ vest của bạn theo phương pháp chải ẩm kết hợp cùng là hơi. Trước tiên, bạn treo vest lên rồi lấy một chiếc bàn chải mềm đã được làm ẩm chải theo lóng vài từ trên xuống dưới. Sau đó, bạn sử dụng bàn là hơi nước để tẩy sạch hoàn toàn bề mặt vải, việc là hơi giúp các sợi vải mềm đi và làm mịn bề mặt vải vừa chải. Hãy xem bài hướng dẫn bên dưới đây


Nếu trên bề mặt bộ vest xuất hiện các vết bóng do ma sát mài mòn (vết bóng thường xuất hiện ở những nơi quần áo thường xuyên tiếp xúc với bàn, ghế) thì bạn có thể điều chỉnh lượng hơi ở bàn là để “xử lý” giảm độ bóng. Cho dù không thể triệt để làm hết vết bóng, nhưng việc làm mờ thì không quá khó khăn. Ngoài ra, nếu cẩn thận hơn bạn có thể mang vest đã ‘giặt khô” xong ra tiệm để là hơi vì ngoài tiệm thường trang bị máy là hơi công nghiệp.

Bảo quản đúng cách
Sau khi giặt xong, hãy đảm bảo rằng bộ đồ của bạn được bảo quản đúng cách. Không nên gấp cho gọn mà hãy dành hẳn một không gian riêng cho các bộ vest. Không gian đó cần thoáng để chống ẩm mốc, rộng để tránh bị nhăn đồ và hãy dùng móc treo làm bằng gỗ tự nhiên, đủ rộng để chạm vào hai bên vai giúp tránh nhăn vai áo và hút ẩm.

Đối với quần, chúng ta có thể sử dụng mắc treo chuyên dụng, luồn phần ống quần sang và cố định lại. Sau khi treo lên mắc, một chiếc túi phủ ngoài sẽ giúp tránh bụi và bạc màu.

Xem thêm các bài viết bảo quản trang phục TẠI ĐÂY

     BST VEST NAM TRẺ TRUNG                       BST COMPLE LỊCH LÃM


DẠY CẮT MAY THỜI TRANG