5 ĐỘNG TÁC YOGA THẦN THÁNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU


Tuesday, November 15, 2016

HỌC CÁCH MẶC ĐẸP CỦA DAVID BECKHAM

Nhà may Đức Tài - Học cách mặc đẹp của David Beckham

Chắc hẳn ai đã từng biết tới biết David Beckham đều ngưỡng mộ anh. Thời kỳ phong độ bóng đá đỉnh cao - Anh là là một ngôi sao. Mặc dù giờ không còn là ngôi sao bóng đá nhưng anh vẫn rất nổi tiếng không những là người kiếm tiền giỏi mà còn có phong cách thời trang khiến cả triệu người mê.

Khi nhìn vào thời trang của David Beckham - ông bố của bốn đứa trẻ ngươi ta luôn thấy sự nam tính, lịch lãm, trẻ trung, ấn tượng với bất kỳ người phụ nữ nào, các đấng mày râu cũng không phải ngoại lệ

Lịch lãm với những bộ Vest

NMĐT - Lịch lãm với những bộ Vest
Beck chụp ảnh với Tóc Tiên trong một sự kiện gần đây

Vest nam không bao giờ lỗi thời, những bộ Vest luôn khiến các Men trở nên mạnh mẽ và cuốn hút hơn bao giờ hết. Sở hữu chiều cao 1m83 và body cân đối, David Beckham có form người hoàn hảo để diện những bộ Vest lịch lãm và luôn lựa chọn trang phục vừa người nhằm tôn dáng với màu sắc nam tính. Nếu bạn để ý thì có thể thấy trong bất kỳ sự kiện lớn nào mà Beck tham gia, anh ấy đều diện những Vest của những thương hiệu nổi tiếng.
David Beckham đã được bình chọn thành quý ông mặc đồ Vest ấn tượng nhất thế giới khi vượt qua Justin Timberlace và Geoge Clooney.

Dùng cà vạt làm điểm nhấn

NMĐT - Những chiếc cà vạt luôn được Beck chọn lựa cẩn thận
Những chiếc cà vạt luôn được Beck chọn lựa cẩn thận
David Beckham luôn chọn những bộ Vest có màu sắc cổ điển, cắt vừa người nhằm ôm và tôn dáng. Tuy nhiên những bộ Vest đẹp nhưng có thể sẽ hơi nhạt nhòa là vì  Beckham luôn chọn những chiếc cà vạt kẻ sọc hay chấm bi khiến tổng thể bộ đồ trở nên hút mắt.
Ngoài ra David Beckham còn có những phong cách thời trang rất riêng, có phần "phủi" ở đời thường, hay những phong cách thời trang sân bay cực chất. Mái tóc cũng là phần mà anh chàng Beck luôn chú ý tới, những kiểu tóc của Beck còn tạo ra những trào lưu mẫu tóc trên toàn thế giới.
NMĐT - Phong cách thời trang sân bay của David Beckham
Phong cách thời trang sân bay của David Beckham

NMĐT - Những kiểu tóc tạo lên trào lưu của David Beckham
Những kiểu tóc tạo lên trào lưu của David Beckham
Còn đây là bộ sưu tập những mẫu tóc của David Beckham
NMĐT - Bộ sưu tập những mẫu tóc của David Beckham
Bộ sưu tập những mẫu tóc của David Beckham

Xem thêm:

     BST VEST NAM TRẺ TRUNG                       BST COMPLE LỊCH LÃM


DẠY CẮT MAY THỜI TRANG